बंद तपासणी
पुरावा. केवळ 'पूर्ण झाले' असे दर्शवणारे ताळमेळाचे काम, हेच कारण आहे की ऑडिटमध्ये क्लोजिंग पुन्हा केले जाते.
15 पायऱ्या · 3 प्रश्न · बद्दल 8 मिनिटे
या स्क्रीनसाठीचे संदर्भ पृष्ठ वाचा.
प्रगती केवळ याच ब्राउझरमध्ये ठेवली जाते — ती इतर कोठेही पाठवली जात नाही आणि इतर कोणीही ती पाहू शकत नाही.