TRANXACT.AI प्रशिक्षण

ईमेल दमन

ज्या प्रत्येकाने ईमेलमधील 'अनसबस्क्राइब' बटण दाबले आहे, किंवा ज्यांची सदस्यता रद्द करण्यात आली आहे. या सिस्टीममधील कोणत्याही कंपनीकडून येथील पत्त्यावर काहीही पाठवले जात नाही, केवळ ती व्यक्ती स्वतःच्या खात्यात प्रवेश करण्यासाठी विनंती करत असलेला एक संदेश पाठवला जातो. पुन्हा सदस्यत्व घेण्यासाठी कारण देणे आवश्यक असते आणि त्याची तपासणी केली जाते.

11 पायऱ्या · 1 प्रश्न · बद्दल 6 मिनिटे

या स्क्रीनसाठीचे संदर्भ पृष्ठ वाचा.

प्रगती केवळ याच ब्राउझरमध्ये ठेवली जाते — ती इतर कोठेही पाठवली जात नाही आणि इतर कोणीही ती पाहू शकत नाही.

← परत ईमेल