एपीआय क्लायंट्स
या प्लॅटफॉर्मवर मशीनचा प्रवेश मर्यादित आणि दर-निर्बंधित आहे. की जारी केल्यावर एकदाच दाखवली जाते आणि त्यानंतर पुन्हा कधीही नाही.
13 पायऱ्या · 4 प्रश्न · बद्दल 7 मिनिटे
या स्क्रीनसाठीचे संदर्भ पृष्ठ वाचा.
प्रगती केवळ याच ब्राउझरमध्ये ठेवली जाते — ती इतर कोठेही पाठवली जात नाही आणि इतर कोणीही ती पाहू शकत नाही.