मेलबॉक्स कनेक्शन
तुमचा मायक्रोसॉफ्ट ३६५ किंवा गूगल मेलबॉक्स आणि कॅलेंडर, CRM मध्ये संबंधित व्यक्ती आणि कंपन्यांनुसार ईमेल आणि मीटिंग्ज म्हणून लॉग इन केलेले असते. जोपर्यंत तुम्ही संमती देत नाही तोपर्यंत काहीही वाचले जात नाही; काय ठेवायचे हे तुम्ही ठरवता.
11 पायऱ्या · 1 प्रश्न · बद्दल 6 मिनिटे
या स्क्रीनसाठीचे संदर्भ पृष्ठ वाचा.
प्रगती केवळ याच ब्राउझरमध्ये ठेवली जाते — ती इतर कोठेही पाठवली जात नाही आणि इतर कोणीही ती पाहू शकत नाही.