शोधलेली साधने
प्रत्येक कनेक्शन काय करू शकत होते हे दिसून आले. सर्व्हरवर आता उपलब्ध नसलेले एखादे साधन हटवण्याऐवजी निष्क्रिय केले जाते, कारण ते हटवल्यास त्यासोबत परवानग्या आणि कॉलचा इतिहासही नाहीसा होईल.
13 पायऱ्या · 3 प्रश्न · बद्दल 7 मिनिटे
या स्क्रीनसाठीचे संदर्भ पृष्ठ वाचा.
प्रगती केवळ याच ब्राउझरमध्ये ठेवली जाते — ती इतर कोठेही पाठवली जात नाही आणि इतर कोणीही ती पाहू शकत नाही.